Chính sách vận chuyển và giao nhận
Sản phẩm khuyến mãi

Chính sách vận chuyển và giao nhận

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Myphamaltic.com nhận các đơn hàng và giao hàng trên toàn quốc với tất cả các đối tượng khách hàng thông qua dịch vụ giao hàng nhanh (Phí dịch vụ giao hàng myphamaltic sẽ thỏa thuận đối với từng khách hàng tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng gần hay xa, số lượng nhiều hay ít).

Đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra tùy theo từng trường hợp myphamaltic sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. myphamaltic cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó chưa hay đã được xác nhận hoặc đã thanh toán. Không bên nào phải chịu trách nhiệm cho bên nào cả khi đơn hàng bị hủy, ngoại trừ việc myphamaltic có trách nhiệm hoàn trả tiền nếu bạn đã thanh toán mà chưa nhận được sản phẩm.

myphamaltic sẽ không chịu trách nhiệm nếu quy trình mua hàng không diễn ra đúng cam kết do những nguyên nhân bất khả kháng như tai nạn, thảm họa thiên nhiên, hành động của bên thứ ba (bao gồm và không giới hạn trong tin tặc, các nhà cung cấp, chính phủ, thuộc chính phủ, cơ quan đa quốc gia hay các chính quyền địa phương), bạo loạn, chiến tranh, trường hợp quốc gia khẩn cấp, khủng bô, dịch bệnh, hỏa hoạn, bão lụt, sự cố kỹ thuật của bên thứ ba, gián đoạn của tiện ích công cộng (bao gồm điện, viễn thông, hay Internet), thiếu hụt hoặc không có khả năng để lấy sản phẩm, vật liệu, thiết bị, hay vận chuyển trong điều kiện bất khả kháng.

Thời gian nhận hàng có thể dao động từ 1-2 ngày đối với khu vực nội thành thành phố Hà Nội và từ 3-5 ngày đối với khác ngoài thành phố Hà Nội tùy vào dịch vụ giao hàng mà myphamaltic sử dụng. Trong trường hợp nếu đến lần thứ 3, myphamaltic không giao được hàng cho Quý khách thì sản phẩm sẽ được hồi về kho của myphamaltic.

Mọi vướng mắc về chính sách vận chuyển và giao nhận, Quý khách vui lòng liên hệ tới myphamaltic để được hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ALTIC THẮNG LỆ

+ Trụ sở chính: Số 10 Quán Thánh, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

+ Điện thoại: 0965230943

+ Email: ctcp.alticthangle@gmail.com